เกาะติดข่าว

เกาะติดข่าว

สุนัขไทยหลังอานชนะการแข่งขัน World Dog Show 2016 ที่กรุงมอสโก
เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2559 นายบุญญฤทธิ์ วิเชียรพันธุ์ อุปทูต ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติและให้กำลังใจผู้แทนจากประเทศไทยที่นำสุนัขสายพันธุ์ต่าง ๆ เข้าร่วมประกวดในงาน World Dog Show 2016 (23-26 มิถุนายน 2559) ณ กรุงมอสโก ในโอกาสนี้ มาร์ก สุนัขไทยเ...

สัมภาษณ์พิเศษ
...

สถานเอกอัครราชทูตจัดงาน Thai Festival in Moscow 2015 ระหว่างวันที่ 12 -13 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 12 -13 กันยายน 2558 สถานเอกอัครราชทูตฯ พร้อมทีมประเทศไทยร่วมกับรัฐบาลเมืองมอสโกจัดงาน Thai Festival in Moscow 2015 ณ ถนนคนเดิน Kuznetsky Most ...

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงมอสโก ขยายลู่ทางเศรษฐกิจกับแคว้น Irkutsk ในเขตไซบีเรียของรัสเซีย
ผู้แทนทีมประเทศไทยประจำกรุงมอสโก เยือนแคว้น Irkutsk ของสหพันธรัฐรัสเซียในฐานะแขกของรัฐบาลท้องถิ่น เมื่อวันที่ 26 - 29 กรกฎาคม 2558 ...

ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการขนส่งสินค้าจากสหภาพยุโรปและจีนไปรัสเซีย
รายงานระบุปัญหาสำคัญในกรณี EU และจีน ซึ่งเป็นคู่ค้าที่สำคัญของรัสเซีย และเป็นคู่แข่งสินค้าของไทย รวมทั้งวิธีการลดอุปสรรคและความเสี่ยง...

โอกาสอุตสาหกรรมไทยในตลาดใหม่
เป็นการลงนามความร่วมมือระหว่างรัสเซีย เบลารุส และคาซัคสถาน เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2557 และจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มกราคม 2558 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดเก็บอัตราภาษีศุลกากรนอกกลุ่มสมาชิกให้เป็นหนึ่งเดียว...

วิกฤตการณ์หมีขาว
วิกฤตการณ์การเงินของรัสเซียเป็นข่าวใหญ่อยู่ในขณะนี้ ทั่วโลกกำลังเฝ้ามองดูว่าวิกฤตการณ์ของรัสเซียจะแผ่ขยายวงออกไปยังประเทศอื่น ๆ อย่างไร จะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วหรือไม่...

รูเบิลร่วงทำรัสเซียเลิกเที่ยววันหยุด
ชาวรัสเซียยกเลิก หรือเลื่อน แผนการเดินทางช่วงวันหยุดคริสต์มาส และปีใหม่ จากการอ่อนค่าอย่างหนักของเงินรูเบิล...

ปูตินมั่นใจเศรษฐกิจรัสเซียฟื้นใน 2 ปี
ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน แสดงความมั่นใจ เศรษฐกิจรัสเซีย จะฟื้นตัวในเวลา 2 ปี ชี้ธนาคารกลาง และรัฐบาลดำเนินมาตรการอย่างเหมาะสมในการรับมือกับสถานการณ์ปัจจุบัน พร้อมโทษปัจจัยภายนอกต้นเหตุเศรษฐกิจในประเทศย่ำแย่...

ไทยประกาศความสำเร็จ ส่งออกเนื้อสุกรไปรัสเซียเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ส่งเสริมเกษตรกรให้มีรายได้มากขึ้น
นายปีติพงษ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวว่า นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของไทยที่ส่งออกเนื้อสุกรไปยังรัสเซีย...


Pages: Prev. 1 2 3 Next