เกาะติดข่าว

เกาะติดข่าว

รัสเซียและอียิปต์เร่งพัฒนาความปลอดภัยการบินพลเรือนเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในฤดูกาลหน้า
...

ภาพรวมเศรษฐกิจรัสเซียในปี 2559
...

งานสัมมนารู้ลึกกฎระเบียบตลาดรัสเซียและเอเชียกลาง : Exploring Economic Opportunities in Eurasian Economic Union
เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงมอสโก ร่วมกับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเชีย (Eurasian Economic Union – EAEU) จัดงานสัมมนารู้ลึกกฎระเบียบตลาดรัสเซียและเอเชียกลาง : Exploring Economic Opportunities in Eurasian Economic Union เพื...

สถานเอกอัครราชทูตฯ ณ กรุงมอสโก ทีมประเทศไทย ณ กรุงมอสโก ร่วมกับรัฐบาลกรุงมอสโกจัดงาน Thai Festival in Moscow ครั้งที่ 3 ภายใต้ theme “Food, Film and Fun Fest” ระหว่างวันที่ 17-18 September 2016
เมื่อวันที่ ๑๗-๑๘ กันยายน ๒๕๕๙ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงมอสโก หน่วยงานทีมประเทศไทยร่วมกับรัฐบาลกรุงมอสโกได้จัดงานเทศกาลไทย ณ กรุงมอสโก ครั้งที่ ๓  (Thai Festival in Moscow) ณ ถนนคนเดิน Kuznetsky Most ใจกลางกรุงมอสโก งานดังกล่าวเป็นงา...

สุนัขไทยหลังอานชนะการแข่งขัน World Dog Show 2016 ที่กรุงมอสโก
เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2559 นายบุญญฤทธิ์ วิเชียรพันธุ์ อุปทูต ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติและให้กำลังใจผู้แทนจากประเทศไทยที่นำสุนัขสายพันธุ์ต่าง ๆ เข้าร่วมประกวดในงาน World Dog Show 2016 (23-26 มิถุนายน 2559) ณ กรุงมอสโก ในโอกาสนี้ มาร์ก สุนัขไทยเ...

สถานเอกอัครราชทูตจัดงาน Thai Festival in Moscow 2015 ระหว่างวันที่ 12 -13 กันยายน 2558
เมื่อวันที่ 12 -13 กันยายน 2558 สถานเอกอัครราชทูตฯ พร้อมทีมประเทศไทยร่วมกับรัฐบาลเมืองมอสโกจัดงาน Thai Festival in Moscow 2015 ณ ถนนคนเดิน Kuznetsky Most ...

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงมอสโก ขยายลู่ทางเศรษฐกิจกับแคว้น Irkutsk ในเขตไซบีเรียของรัสเซีย
ผู้แทนทีมประเทศไทยประจำกรุงมอสโก เยือนแคว้น Irkutsk ของสหพันธรัฐรัสเซียในฐานะแขกของรัฐบาลท้องถิ่น เมื่อวันที่ 26 - 29 กรกฎาคม 2558 ...

ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการขนส่งสินค้าจากสหภาพยุโรปและจีนไปรัสเซีย
รายงานระบุปัญหาสำคัญในกรณี EU และจีน ซึ่งเป็นคู่ค้าที่สำคัญของรัสเซีย และเป็นคู่แข่งสินค้าของไทย รวมทั้งวิธีการลดอุปสรรคและความเสี่ยง...

โอกาสอุตสาหกรรมไทยในตลาดใหม่
เป็นการลงนามความร่วมมือระหว่างรัสเซีย เบลารุส และคาซัคสถาน เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2557 และจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มกราคม 2558 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดเก็บอัตราภาษีศุลกากรนอกกลุ่มสมาชิกให้เป็นหนึ่งเดียว...

วิกฤตการณ์หมีขาว
วิกฤตการณ์การเงินของรัสเซียเป็นข่าวใหญ่อยู่ในขณะนี้ ทั่วโลกกำลังเฝ้ามองดูว่าวิกฤตการณ์ของรัสเซียจะแผ่ขยายวงออกไปยังประเทศอื่น ๆ อย่างไร จะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วหรือไม่...


Pages: 1 2 Next